Máy Chơi Game Bắn Cá Tiên Giá Bao Nhiêu?

 Trong những năm trở lại đây, game bắn cá tiên ngày càng thịnh hành và phổ biến ở nước ta. Vì vậy, các tiệm kinh doanh trò chơi này cũng ngày càng ăn nên làm ra. Nếu muốn mở tiệm, việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải đặt mua máy bắn cá. Vậy, máy chơi game bắn cá tiên giá bao nhiêu? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết chi tiết nhé!

Máy chơi game bắn cá tiên giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy bắn cá tiên với nhiều kích thước và số lượng người chơi khác nhau, thường sẽ có các loại máy 4 người chơi, 6 người chơi, 8 người chơi và 10 người chơi. Những loại nhập khẩu lậu, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường có giá thành thấp hơn nhưng rất mau hư, nhanh hỏng sau một thời gian sử dụng. Để mua một máy game bắn cá tiên, ban phải bỏ ra từ 40 đến 80 triệu đồng, thậm chí nhiều loại giá còn cao hơn, tùy thuộc vào dòng máy, kích thước và chất lượng.

Máy Chơi Game Bắn Cá Tiên Giá Bao Nhiêu?
Tùy theo kích thước, chất lượng mà các loại máy game bắn cá sẽ có giá thành khác nhau

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy chơi game bắn cá hàng giả hoặc tân trạng lại được bày bán để đánh lừa người mua. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm nhưng cũng rất khó phát hiện. Khi mua phải những sản phẩm này, chúng sẽ rất dễ bị hư bộ CPU, men, cháy màn hình và nhiều lỗi nhỏ khác khiến bạn phải tốn nhiều tiền để sữa chữa hoặc mua máy mới. Do đó, khi mua bạn nên chọn mua ở các cửa tiệm có chế độ bảo hành lâu dài, có đầy đủ tem của nhà sản xuất và được kiểm tra chơi thử trước khi mua.

Lưu ý khi mua game bắn cá tiên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở lợi dụng trò chơi game bắn cá, biến chúng trở thành công cụ đánh bạc trá hình nên việc kinh doanh bắn cá đang bị kiểm soát rất gắt gao và nghiêm ngặt. Do đó, khi bắt đầu kinh doanh, ngoài việc đăng ký giấy phép kinh doanh cũng như chấp hành đầy đủ quy định của pháp luật thì bạn cũng cần mua máy game bắn cá ở những địa chỉ uy tín, có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng. Việc này không chỉ đảm bảo cho bạn mua được máy game chất lượng, ít bị hư hỏng, đảm bảo thắng thua mà còn tránh được chuyện vi phạm pháp luật.

– Tìm hiểu về công ty cung cấp máy game: Khi có ý định mua máy game bắn cá ở đâu, trước hết bạn nên tìm hiểu công ty đó xem có còn hoạt động hay không. Hãy lên mạng bấm vào tra mã số thuế của doanh nghiệp đó xem có còn tồn tại hay không, nếu không thì không nên mua.

Sau đó, bạn cũng nên xem công ty đó có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh hay không? Nếu mua máy bắn cá tại công ty mà không liên quan đến hoạt động kinh doanh lắp ráp và sản xuất máy bắn cá thì cho dù có hóa đơn hợp pháp cũng không được xem là máy game hợp pháp.

Hỏi về hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan: Nếu mua máy game không có hóa đơn đỏ thì việc bạn kinh doanh của bạn được xem là phạm pháp. Do đó, khi mua máy game, bạn hãy hỏi về giấy hoa đơn đỏ, giấy phép kinh doanh của công ty cùng phiếu xuất kho có đóng mộc đỏ của doanh nghiệp. Nếu là nguồn hàng trong nước, thì hỏi thêm giấy phép lắp ráp và sản xuất. Còn hàng xuất khẩu, thì phải đòi hỏi giấy tờ hải quan.

Ngoài ra, hóa đơn phải ghi rõ thông tin về nguồn hàng, không được ghi sai hoặc dùng nghĩa ẩn dụ. Bên cạnh đó, chi phí trong hoá đơn cũng cần hợp lệ, hợp pháp và hợp lý. Nghĩa là nội dung trên hóa đơn phải phù hợp với nội dung kinh doanh, hoạt động sản xuất kinh doanh trong phạm vi được cấp phép trên giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Ví dụ: Doanh nghiệp không có phương tiện vận tải mà lại có hóa đơn mua nhiên liệu phục vụ vận tải để kê khai thuế giá trị gia tăng và hạch toán chi phí là không hợp lý. Hoặc công ty vận tải mà lại đi xuất hóa đơn máy bắn cá là hoàn toàn không hợp lệ.

Đặc biệt, hóa đơn cũng cần phải được doanh nghiệp làm thủ tục thông báo phát hành. Nếu chưa thông báo mà đã sử dụng thì hóa đơn đó được coi là bất hợp phát. Các bạn có thể tra cứu tại đây: .

Máy Chơi Game Bắn Cá Tiên Giá Bao Nhiêu?
Máy bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ bị tiêu hủy

Vì nguồn hàng rõ ràng, minh bạch, được nhà nước cấp phép chứng nhận đạt tiêu chuẩn kèm thêm phải đóng thuế doanh nghiệp xuất hóa đơn đỏ nên máy game bắn cá tiên và các linh phụ kiện liên quan sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với hàng lô, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, lắp ráp lậu không có kho bãi. Tuy nhiên, việc mua máy game ở cửa hàng uy tín vẫn được khuyến khích hơn. Vừa đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài của máy và đặc biệt là không vi phạm pháp luật về điều kiện kinh doanh.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc máy game bắn cá tiên giá bao nhiêu cũng như có một số kinh nghiệm khi đi mua. Hy vọng bạn sẽ mua được những máy game bắn cá chất lượng và chúc bạn thành công trên lĩnh vực kinh doanh game bắn cá tiên.

 

 Có thể bạn quan tâm

   • Một Số Lỗi Thường Gặp Ở Máy Bắn Cá Và Cách Khắc Phục

   • Bắn Cá Tiên Đổi Thưởng: Vẫn Biết Là Cờ Bạc Trá Hình Nhưng Khó Xử Lý

   • 6 Cách Nhận Biệt Nhà Cái Cung Cấp Game Bắn Cá Ăn Xu Lừa Đảo